VNPT | Dịch vụ truyền dữ liệu
You are here >   Products > ProductItems
Register   |  Login
 
Tìm kiếm
   Tìm
Gõ tiếng việt :   Bật   Tắt
Dịch vụ mạng riêng ảo (VPN: Vitural Private network) là một mạng riêng của khách hàng dựa trên cơ sở hạ tầng mạng công cộng dùng chung. Dịch vụ xDSL-WAN là dịch vụ kết nối các mạng máy tính trong nước và quốc tế bằng đường dây thuê bao SHDSL (công nghệ đường dây thuê bao số đối xứng) hoặc ADSL (công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng) kết hợp với công nghệ MPLS/VPN trên mạng NGN.
Dịch vụ Mạng riêng ảo quốc tế I-VPN là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, điểm nối đa điểm đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp.
Dịch vụ MetroNet
Dịch vụ Trung tâm dữ liệu
MegaCamera là dịch vụ cung cấp giải pháp camera giám sát từ xa thông qua mạng internet và di động . Với MegaCamera, khách hàng có thể theo dõi mọi hoạt động cần kiểm soát tại bất kì đâu và bất kì khi nào chỉ với 01 chiếc máy tính kết nối Internet hoặc qua điện thoại di động 3G và nhận cảnh báo qua tin nhắn SMS hoặc Email.
MegaDoc là dịch vụ số hóa văn bản, cung cấp cho khách hàng giải pháp nhận dạng và số hóa tiếng Việt cùng gần 200 ngôn ngữ khác nhau, giúp chuyển văn bản từ định dạng file ảnh sang file văn bản điện tử mà vẫn đảm bảo giữ nguyên cấu trúc và các yếu tố khác của văn bản. Với MegaDoc, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong xử lý công việc với mức chi phí thấp, thay vì mất 1 ngày để soạn lại 20 trang tài liệu thì giờ đây MegaDoc sẽ tự động giúp