You are here >   Home > FAQs
Register   |  Login
1
Thế nào là MyTV?
2
Vì sao myTV là xu hướng xem truyền hình của thời đại mới?
3
Cho tôi hỏi để sử dụng được dịch vụ My TV của VNPT thì cần phải có các điều kiện gì?
4
Tôi hiện đang sử dụng các dịch vụ mạng của FPT,nếu tôi muốn sử dụng myTV thì sẽ phải làm như thế nào?
5
Thiết bị Set Top Box (STB) là gì? Tại sao khi dùng dịch vụ MY TV tôi phải sử dụng STB?
6
Làm thế nào để xem MyTV trên nhiều tivi? STB có tương thích với tất cả các màn hình ti vi hay không?
7
Tại sao tôi không thể xem được các chương trình của dịch vụ MyTV trên Website http://mytv.com.vn
8
Làm sao để upload được hình ảnh, video clip lên hệ thống MyTV? Có thể upload trực tiếp từ màn hình tivi hay không?
9
Tôi muốn hỏi phí sử dụng dịch vụ myTV như thế nào?
10
Tôi muốn đăng ký sử dụng myTV thì có thể đăng ký ở đâu?
11
Cho tôi hỏi hiện My TV cung cấp cho khán giả bao nhiêu kênh truyền hình?
12
Tôi muốn lắp đặt dịch vụ mytv nhưng không rõ về giá cước thuê bao cụ thể như thế nào. Nhà tôi đang dùng Mega VNN với tốc độ 1,5Mb/s và đang dùng gói cước theo dung lượng. Nếu tôi đăng ký dịch vụ Mytv thì đường truyền hiện giờ phải nâng lên 3Mb/s, như vậy tôi sẽ phải chịu những chi phí nào, và giá dịch vụ internet tôi đang dùng có bị tăng lên không. Giá internet và giá cước dịch vụ truyền hình có liên quan gì tới nhau không?. Xin quý công ty cho tôi biết rõ để tôi quyết định đăng ký sử dụng dị
13
Cho tôi hỏi nếu tôi lắp đặt Mytv cho 3 phòng ngủ nhà tôi thì tôi phải mua mấy bộ giải mã STB?
14
Hiện nay do tính chất công việc tôi hay phải đi công tác nên chỗ ở không được cố định. Tôi muốn lắp đặt Mytv và có một số thông tin muốn hỏi là việc chuyển dịch thuê bao đến địa chỉ khác có thuận tiện không. Hoặc khi hết thời gian công tác về nhà thì có chuyển được Mytv sang tỉnh khác không và thủ tục chuyển thế nào, chi phí ra sao?
15
Làm ơn cho tôi hỏi, tôi ở Quảng Ngãi có lắp được Mytv không?, cước thuê bao hàng tháng là bao nhiêu, tôi thấy có thông tin ngoài việc trả thuê bao tháng còn phải trả cước dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu là sao?. Chi phi lắp đặt ban đầu là bao nhiêu?. Lần này lắp có khuyến mại không?
16
Cho tôi hỏi Mytv có phát các trận bóng đá ngoại hạng anh ngày chủ nhật không?
17
Nếu tôi gắn thiết bị SD trước sau đó tôi muốn chuyển qua thiết bị HD hoặc ngược lại thì có được không? và tôi có bị mất thêm khoản tiền gì nữa không ngoài tiền chênh lệch giá của 2 thiết bị.
18
Tôi chỉ muốn xem chương trình của kênh truyền hình phát thì ngoài tiền thuê bao hàng tháng tôi phải đóng thêm tiền gì nữa hay không?
19
Hiện nhà tôi đã có đường dây điện thoại cố định + internet của VNPT rồi, khi tôi lắp thêm Mytv thì cũng truyền qua tín hiệu đường truyền này liệu có ảnh hưởng đến chất lượng của Mytv không?, tôi muốn kéo riêng một đường cáp cho Mytv có được không?
20
Tôi đang sống ở căn hộ chung cư, khu chung cư nhà tôi dùng mạng Internet của Viettel, truyền hình cáp trung ương. Tôi muốn lắp Mytv có được hay không?
21
Nhà tôi đang sử dụng truyền hình cáp Hà Nội, nếu tôi muốn lắp thêm truyền hình Mytv thì có ảnh hưởng gì không? Chi phí thế nào
22
Hiện Mytv có các kênh truyền hình về bóng đá không?
23
Tôi là một khách hàng ở khu vực Linh Đàm, Hà Nội. Tôi muốn lắp đặt Mytv thì tôi nên đến đâu để đăng ký?
24
Tôi muốn khóa các nội dung paytv như Video, âm nhạc, Karaoke và game thì làm thế nào vì hiện nay tôi không kiểm soát được việc sử dụng các dịch vụ này, cước phát sinh vào cuối tháng rất nhiều?
25
Tôi đăng ký Mytv nhưng chỉ xem truyền hình đơn thuần thôi thì ngoài tiền thuê bao ra tôi có phải trả tiền dung lượng hay khoản gì khác không? Và các chương trình truyền hình Mytv có giống các chương trình đang phát của các đài khác không?
26
Nhà tôi và nhà hàng xóm cùng sử dụng dịch vụ Mytv, nhưng không hiểu sao khi vào mục Video để xem phim tôi thấy nhà hàng xóm có nhiều phim hơn nhà tôi (VD: Phim “Không lối thoát”), phải chăng Mytv có chế độ ưu tiên nào đó cho từng đối tượng khách hàng. Đề nghị giải thích?
27
tôi đã là khách hàng của Mytv, vậy tại sao tôi không thể đăng nhập vào website mytv để upload ảnh để chia sẻ hình ảnh?
28
Tôi đang dùng gói cước fulloption SD, tại sao tôi không vào xem được các trận bóng đá Ngoại hạng Anh trực tiếp trên chuyên mục thể thao của Mytv?
29
Tôi được biết. khi sử dụng dịch vụ MyTV của VNPT khách hàng có thể lựa chọn các chương trình truyền hình theo nhu cầu. Vậy trên MyTV có những chương trình gì dành cho thiếu nhi?
30
Xin hỏi Truyền hình MyTV khác gì so với truyền hình cáp và truyền hình Internet?
31
Làm sao để upload được hình ảnh, video clip lên hệ thống MyTV? Có thể upload trực tiếp từ màn hình tivi hay không?
32
Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ MyTV của VNPT nên muốn tìm hiểu thông tin về các chương trình có trong MyTV?