You are here >   Home > FAQs
Register   |  Login
1
Tôi được một người bạn cho 01 chiếc thẻ điện thoại FONE 1718 gọi trong nước và quốc tế, nhưng tôi chưa biết cách gọi thế nào, xin vui lòng hướng dẫn giúp tôi cách gọi điện thoại từ thẻ fone 1718?
2
Để đăng ký dịch vụ gọi điện thoại thẻ fone 1718 tôi có thể đăng ký bằng cách thức nào?
3
Tôi đang sử dụng 1718 tại điện thoại nhà - đang được thanh toán qua một tài khoản nạp tiền, nay tôi di chuyển đến vùng khác nhưng muốn sử dụng thêm số điện thoại khác để dùng dịch vụ này, vậy tôi có thể khai báo thêm số điện thoại khác được không?
4
Tôi đang sử dụng thẻ điện thoại 1718 tại điện thoại tại nhà - nay đang đi công việc ở vùng khác mà không mang được điện thoại theo, vậy tôi phải làm thế nào để có thể sử dụng được thẻ này?
5
Tôi đang dùng dịch vụ điện thoại thẻ 1718 thì cuối tháng hóa đơn điện thoại cố định nhà tôi cộng cước phí không?
6
Nếu tôi đang sử dụng thuê bao của nhà cung cấp khác như Viettel, SPT thì tôi có sử dụng thẻ 1718 để gọi điện thoại được không ? Khi đó hóa đơn nhà cung cấp thoại có đính kèm không?
7
Trước đây tôi có sử dụng dịch vụ 1718, tuy nhiên sau đó tôi có ngưng sử dụng dịch vụ này trong một thời gian dài, ney tôi muốn dùng lại tài khoản cũ để tiếp tục sử dụng dịch vụ này thì có được hay không?
8
Tôi đang sử dụng dịch vụ điện thoại 1718, hiện tại tôi muốn nạp thêm tiền vào để sử dụng lâu dài, xin vui lòng hướng dẫn tôi cách nạp tiền vào tài khoản?
9
Tôi muốn hỏi về dịch vụ quay số rút gọn trên điện thoại cố định?
10
Tôi muốn hỏi thủ tuc xin giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông VoIP tại Việt Nam cần những điều kiện gì, và trình tự xin phép như thế nào? Cảm ơn nhiều.
11
Xin hỏi giá cước gọi từ điện thoại cố định của VNPT đến điện thoại di động (các mạng VinaPhone, MobiFone, S-fone, Viettel) là bao nhiêu và cách tính cước như thế nào? (Ông Mạnh, 190 Lò Đúc)
12
Tôi nghe nói VNPT Hà Nội (BĐHN) có dịch vụ báo chi tiết cước bằng email. Xin cho tôi biết rõ thêm về hình thức này? Hiện nay, tôi đang dùng tài khoản INCOMBANK, tôi có thể thanh toán cước điện thoại và MEGAVNN bằng chuyển khoản được không? (manhnhi1975@yahoo.com)
13
Nhà tôi có lắp 1 đường điện thoại và Internet chung 1 đường dây nhưng vì tôi lại xây nhà mới bên cạnh nhà cũ đang sử dụng ĐT và Internet của VNPT. Tôi muốn chuyển sang nhà mới để dùng nhưng đường dây ngắn không tự chuyển sang được. Vậy xin hỏi bây giờ tôi muốn chuyển thì thủ tục, giá cả và thời gian chuyển có nhanh không? (thaison@giaiphong.com.vn)
14
Hiện nay chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty, chúng tôi có thể đề nghị VNPT Hà nội tại nơi cư trú cho phép được lắp đặt một số điện thoại đẹp và dễ nhớ không? (dangtrinh@gmail.com)
15
Xin cho tôi biết về thời gian lưu giữ bưu phẩm, bưu kiện tại Bưu cục phát của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh? (Ngô Phước, Quận Gò vấp, Tp Hồ chí Minh)
16
Vì sao khi tôi gọi điện thọai liên tỉnh chưa nói chuyện được nhưng vẫn bị tính cước? Có khi đang chờ người bên kia trả lời nghe có tín hiệu lạ tôi gác máy nhưng vẫn bị tính cước? (Minh Lương, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)
17
Hiện Viễn thông TP Hồ Chí Minh có thông báo cước điện thọai cố định qua tin nhắn điện thọai di động không? (toannguyen..@yahoo.com)
18
Xin cho tôi biết danh mục các loại vật cấm gửi trong các loại bưu phẩm gửi qua Bưu điện?
19
Khi đến bưu điện nhận tiền hay thư bảo đảm tôi cần phải mang theo giấy tờ gì? (Phạm Ngọc Bắc, Đống Đa, Hà nội)
20
Tôi muốn hỏi thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông VoIP tại Việt Nam cần những điều kiện gì, và trình tự xin phép như thế nào? (Nguyễn Dũng, Tp Hồ Chí Minh)
21
Tôi đang bán hàng qua mạng, tôi cần tìm đối tác chuyển hàng và thu tiền giúp tôi, cho biết hiện VNPT đã có dịch vụ này chưa? (Phan Anh, Liên Chiểu, Đà Nẵng)
22
Tại sao tôi nhận quà biếu từ nước ngoài gửi về qua đường Bưu điện khi Bưu điện phát cho tôi gói hàng đã bị mở ra và có niêm phong của Hải quan? Tại sao tôi không được chứng kiến việc kiểm tra này?(Phong Trần, Tp Hồ Chí Minh)
23
Gia đình tôi thường không có người ở nhà nên muốn đóng cước điện thoại, tiền điện…rất khó! Xin cho biết tại bưu điện Hà nội có thu cước các dịch vụ này không? (Bảo Trung, Ba Đình, Hà Nội)
24
Tôi muốn bỏ tiền vào trong bì thư để gửi, tôi phải dán tem giá bao nhiêu tiền? (ngocnguyen...@gmail.com)
25
Tôi có cần sử dụng dịch vụ điện thoại cố định nhưng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài. Xin hỏi, hiện tại VNPT Hà Nội có dịch vụ cho thuê điện thoại cố định ngắn ngày không? Thủ tục như thế nào?
26
Tôi muốn hỏi khi truy cập xem tivi bằng mạng Internet có mất tiền cước không? Những trang miễn phí tôi có phải trả cuớc dịch vụ không
27
Tôi đã cài đặt email vnn.vn nhưng không thể kích hoạt được account. Vui lòng tư vấn cài đặt email trên iPhone. Xin cám ơn.
28
Qua thông tin trên báo chí tôi được biết hiện VNPT Hà Nội đang cung cấp dịch vụ Gphone. Tôi rất muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này. Xin hỏi: thủ tục hoà mạng Gphone như thế nào? Nếu muốn đổi từ dịch vụ điện thoại cố định sang Gphone có thể giữ nguyên 4 số cuối không?
29
Tôi vừa mua nhà, chủ cũ đồng ý để lại điện thọai bàn cho tôi. như vậy tôi được tòan quyền sử dụng máy đó phải không? Tôi ở Tp Hồ Chí Minh
30
Tôi là nhân viên mới một Công ty ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đây, Công ty của tôi đã sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của Viễn thông Hà Nội nhưng do khách quan đã bị gián đoạn thời gian sử dụng 1 tháng. Hiện giờ, Công ty tôi có nhu cầu khôi phục lại dịch vụ. Vậy, tôi xin hỏi: thủ tục khôi phục dịch vụ như thế nào? Tôi phải đến đâu để nộp số tiền cước còn thiếu? Có thể tiến hành thủ tục ở các điểm Giao dịch trong quận Thanh Xuân không?
31
Viễn thông TPHCM có thông báo cước điện thọai cố định qua tin nhắn điện thọai di động không?
32
Tôi được biết VDC vừa phát hành ra thị trường một loại thẻ điện thoại Fone 1718 gọi trong nước, quốc tế giá rẻ. Vậy tôi có thể mua thẻ này ở đâu và sử dụng dịch vụ này như thế nào?
33
Tôi rất muốn đăng ký sử dụng dịch vụ GPhone của Viễn thông Hà Nội. Xin hỏi: thủ tục hoà mạng Gphone như thế nào? Nếu muốn đổi từ dịch vụ điện thoại cố định sang Gphone có thể giữ nguyên 4 số cuối không?