VNPT | VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao danh hiệu "Nhân viên bán hàng giỏi" và "Nụ cười VNPT 2010"
You are here >   Local_VNPT > Ba_Ria_Vung_Tau > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao danh hiệu "Nhân viên bán hàng giỏi" và "Nụ cười VNPT 2010"
Cập nhật ngày: 08/07/2011 Facebook Youtube Youtube

Chủ tịch Công Đoàn VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu Phạm Hoàng Phong trao Bằng khen “Nụ cười VNPT 2010” cho anh Đậu Quang Thế.

Ngày 7/7, VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tôn vinh và trao danh hiệu ”Nhân viên bán hàng giỏi” tháng 5/2011 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng.

Chương trình “Nhân viên bán hàng giỏi” là một trong những chủ trương của VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ; huấn luyện văn hóa giao tiếp ứng xử nơi công sở, văn hóa doanh nghiệp; xây dựng đội ngũ CBCNV của đơn vị có đạo đức tốt, có kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp.

Qua chương trình này, VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu muốn tôn vinh các nhân tố tích cực, có nhiệt huyết với công việc, với mục tiêu chung là góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất tại các đơn vị trực thuộc, để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong SXKD của VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn VNPT Bà Rịa Vũng Tàu Phạm Hoàng Phong cũng đã thay mặt Công đoàn Bưu điện Việt Nam trao Bằng khen của Công đoàn Bưu điện Việt Nam cho anh Đậu Quang Thế thuộc Trung tâm Viễn thông Xuyên Mộc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động bán hàng và thực hiện chương trình “ Nụ cười VNPT” năm 2010.