VNPT | Tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng
You are here >   Local_VNPT > Bac_Kan > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng
Cập nhật ngày: 12/08/2010 Facebook Youtube Youtube

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện, 63 năm ngày thành lập CĐBĐVN, tối ngày 09/8/2010 VNPT Bắc Kạn phối hợp tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng. Cùng tham gia có Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn và một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BCVT&CNTT tại Bắc Kạn.

Các đơn vị đã gửi đến Hội diễn 38 tiết mục các thể loại ca múa nhạc, dân ca, dân vũ, với sự tham gia của 128 diễn viên. 17 tiết mục đặc sắc được chọn lọc trong đêm công diễn với những chủ đề ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của ngành, ca ngợi quê hương Bắc Kạn.

Hội diễn là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong thời đại CNH - HĐH của đất nước.

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 38 giải thưởng (trong đó có 10 giải A, 10 giải B và 18 giải C), giải Nhất toàn đoàn thuộc về VNPT Bắc Kạnvới 5 giải A gồm các tiết mục : Tốp ca nam nữ “ Lời ru âu lạc”; Đơn ca Thục Thiền “ Đêm trăng Ba Bể”; Tốp ca nam “ Tiếng trống Paranưng”; Tốp múa “ VNPT về Bản”; Tốp ca nam nữ “ Rạng rỡ Việt Nam”. Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao 1 giải B, giải Nhì, giải Ba và các giải Khuyến khích.