VNPT | Mobifone tri ân khách hàng Tây Ninh
You are here >   Local_VNPT > Dong_Nai > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Mobifone tri ân khách hàng Tây Ninh
Cập nhật ngày: 19/11/2012 Facebook Youtube Youtube

Ngày 17/11, Mobifone đã tổ chức Hội nghị chăm sóc khách hàng năm 2012 tại Tây Ninh.

Chương trình được tổ chức với chủ đề “Chinh phục thử thách” với sự tham gia của các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm, khách sử dụng có cước phát sinh hàng tháng nhiều… Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã giới thiệu đến khách hàng những tiện ích của các dịch vụ 3G, Fast Connect… Đặc biệt, Ban Tổ chức đã giới thiệu dịch vụ M-business, loại hình dịch vụ chủ yếu dành cho khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

 

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Mobifone có hơn 300.000 khách hàng, chiếm gần 35% thị phần  trong tổng số 7 nhà mạng khác đang khai thác trên địa bàn tỉnh. Mobifone cũng đã đầu tư mạnh mẽ về vùng phủ sóng và nâng cấp thiết bị với hơn 200 trạm phát sóng 3G, nâng tổng số trạm 2G, 3G lên 400 trạm nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin mọi lúc mọi nơi của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Mobifone đã tổ chức nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Kết nối dài lâu, kết nối đồng nghiệp, chúc mừng sinh nhật; tặng quà cho khách hàng lâu năm, cước cao và khách hàng là doanh nghiệp… 

Tại hội nghị, Mobifone cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng. Kết quả, giải Nhất l1 chiếc máy Ipad 3 16G, 4G, Wifi kèm theo một sim FC trả trước được trao cho chị Phan Mộng Tuyền – Công ty TNHH CN Penro Việt Nam; Giải Nhì là một chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S5830I được trao cho bà Trịnh Thị Ngọc Lan – Công ty TNHH thực phẩm Hoa Lan; Giải Ba được trao cho ông Đỗ Chí Thiện – Công ty TNHH MTV Thiên Phú Cường với phần thưởng là 1 chiếc điện thoại di động Nokia Lumia 710. 

  ML