VNPT | VNPT Ninh Bình ra quân bán hàng “Vinaphone – Kết nối đích thực”
You are here >   Local_VNPT > Kien_Giang > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Ninh Bình ra quân bán hàng “Vinaphone – Kết nối đích thực”
Cập nhật ngày: 26/11/2012 Facebook Youtube Youtube

Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Trung tâm Viễn thông Kim Sơn đang tiếp thị, bán sim kit cho khách hàng.

Hưởng ứng đợt thi đua của Tập đoàn, VNPT Ninh Bình vừa tổ chức phát động đợt thi đua với tên gọi "Thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong đợt bán hàng Vinaphone - kết nối đích thực" tới các đơn vị trực thuộc và toàn thể các CBCNV trong đơn vị.

Đợt thi đua được VNPT Ninh Bình triển khai trong 50 ngày đêm từ ngày 10 đến hết ngày 31/12/2012 với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu bán hàng, phát triển thuê bao di động Vinaphone trả trước thực tăng có cước là 25.000 thuê bao.

VNPT Ninh Bình đã thành lập Ban chỉ đạo, lập kế hoạch chi tiết các phương án bán hàng, phân công các tổ, nhóm chuyên viên các phòng chức năng đi hỗ trợ các đơn vị, chuẩn bị vật tư, hàng hóa. Đến ngày 19/11/2012, VNPT Ninh Bình đã đồng loạt ra quân bán hàng sim, kit Vinaphone trả trước trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo VNPT Ninh Bình và Phòng Kế hoạch kinh doanh luôn theo dõi sát sao tình hình bán hàng của các đơn vị. Đến cuối ngày có sơ kết, đánh giá rút kinh nghiệm kết quả triển khai tại các đơn vị và đề ra phương án triển khai cho ngày kế tiếp.

Đến hết ngày 22/11/2012, tức là sau 4 ngày triển khai, toàn đơn vị đã phát triển thuê bao, bán được 4.715 bộ kit, đạt 18,86% kế hoạch. Toàn bộ số kit nói trên đều được bán và kích hoạt trực tiếp cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt có một số đơn vị thực hiện đạt kết quả rất cao như Trung tâm Dịch vụ khách hàng đạt 37,1%, Trung tâm Viễn thông Tam Điệp đạt 22,9%, Trung tâm Viễn thông Ninh Bình đạt 20,7%.

 Vũ Phúc Lộc