VNPT | VNPT Tiền Giang triển khai "Văn phòng điện tử" cho Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh
You are here >   Local_VNPT > Tien_Giang > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Tiền Giang triển khai "Văn phòng điện tử" cho Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh
Cập nhật ngày: 30/03/2012 Facebook Youtube Youtube

Ngày 20/2/2012, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang và VNPT Tiền Giang tổ chức ký kết Thỏa thuận hợp tác xây dựng Hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành qua mạng.

Thỏa thuận này sẽ góp phần cung cấp những tiện ích, ứng dụng CNTT, tạo ra môi trường làm việc hiện đại, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho ngành Giáo dục Tiền Giang.

Theo đó, VNPT Tiền Giang sẽ chịu trách nhiệm về các giải pháp kỹ thuật, kết nối mạng lưới và xây dựng phần mềm quản lý, ưu tiên cung cấp cho Ngành giáo dục sử dụng đường truyền kết nối Metronet và MegaWAN. Như vậy, gần 550 trường học trên địa bàn toàn tỉnh sẽ được kết nối bằng cáp quang thành mạng diện rộng của riêng Ngành giáo dục và Đào tạo.

Với mục tiêu phấn đấu đưa ứng dụng CNTT vào phục vụ việc quản lý trong hoạt động của các đơn vị trong tỉnh, thời gian tới VNPT Tiền Giang sẽ tiếp tục hỗ trợ triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành qua mạng cho Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và thí điểm cho tất cả đơn vị hành chánh sự nghiệp trên địa bàn 1 huyện tại tỉnh Tiền Giang.

PV