VNPT | MobiFone miễn phí dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ trong 30 ngày
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
MobiFone miễn phí dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ trong 30 ngày
Cập nhật ngày: 16/05/2011 Facebook Youtube Youtube

Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 13/5/2011, các thuê bao MobiFone được dùng thử dịch vụ MCA của MobiFone.

MCA là tên của dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ, giúp cho khách hàng giữ được thông tin với người thân và bạn bè ngay cả khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin. Khi sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ giúp khách hàng nhận được thông tin của những cuộc gọi đến trong thời gian máy ở trạng thái không liên lạc được. Hiện, cước của dịch vụ này là 2.500 đồng/15 ngày sử dụng.

Với mục tiêu giúp thêm nhiều khách hàng tiếp cận được dịch vụ tiện ích này, MobiFone mở tự động dịch vụ cho một số thuê bao và hoàn toàn miễn phí trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày 13.5.2011. Để thông báo chương trình mở khuyến mại này, MobiFone đã nhắn tin nhắn thông báo tới khách hàng với nội dung "MobiFone đã mở DV Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA cho khách hàng. Vui lòng sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Liên hệ 9244 để biết cú pháp hủy DV". Hết thời hạn mở miễn phí trên, dịch vụ sẽ tự động tắt mà khách hàng không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

Nếu khách hàng muốn hủy việc sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng 30 ngày khi nhận được tin nhắn thông báo thì gửi câu lệnh HUY về 9232. Hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu khách hàng quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách cần đăng ký dịch vụ theo câu lệnh DK gửi 9232.

TL

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại