VNPT | Tải RingTunes – Nhận vàng 9999 từ Vinaphone
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Tải RingTunes – Nhận vàng 9999 từ Vinaphone
Cập nhật ngày: 14/10/2011 Facebook Youtube Youtube

Hôm nay, VinaPhone bắt đầu thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay” dành cho tất cả các thuê bao của mình. Theo đó, các thuê bao khi thực hiện tải hoặc tặng các bản nhạc chờ sẽ có cơ hội dành được 1 phần thưởng rất có giá trị trong ngày: 01 chỉ vàng 9999.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 14/10 đến hết ngày 12/11/2011. Hàng ngày, hệ thống RingTunes của VinaPhone sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 1 khách hàng may mắn nhất để nhận giải thưởng này. Sau mỗi ngày, VinaPhone sẽ liên hệ với từng thuê bao trong danh sách trúng thưởng để xác minh thuê bao. Việc trả thưởng cho khách hàng sẽ được tiến hành hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp RingTunes hoặc DK gửi 9194. Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ và muốn tải bản nhạc khác, soạn tin nhắn theo cú pháp Tune_MãBàiHát gửi 9194 để có những bản nhạc chờ theo mong muốn.

RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Ngay từ khi ra đời, RingTunes đã thu hút được hàng triệu thuê bao tham gia tải và sử dụng dịch vụ.

Khách hàng cũng có thể truy cập website  http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ để xem mã số bài hát và tải những bản nhạc chờ hay nhất, ý nghĩa nhất.
 
TL

 

 

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại