VNPT | Đón Tết với dịch vụ “Lộc Xuân” của Vinaphone
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Đón Tết với dịch vụ “Lộc Xuân” của Vinaphone
Cập nhật ngày: 08/01/2014 Facebook Youtube Youtube

Từ ngày 6/1-16/2/0214, Vinaphone vừa cho ra mắt dịch vụ Lộc Xuân nhằm cung cấp các nội dung giải trí hấp dẫn dành cho ngày Tết như: Nhạc chuông tết, hình nền ngày tết, game - ứng dụng tết, câu đối tết, lời chúc xuân, thông tin về phong tục hay ngày xuân…

Theo đó, tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau khi soạn tin nhắn LIXI gửi tới đầu số 9596 (3.000 đồng/tin) sẽ nhận được một trong hai nội dung của dịch vụ. Đối với các nội dung giải trí đa phương tiện như: nhạc chuông Tết, hình nền ngày Tết, game - ứng dụng Tết.. , nội dung sẽ được gửi đến điện thoại của khách hàng dưới dạng tin nhắn wap push. Khách hàng truy cập đường link cung cấp trong tin nhắn wap push để tải nội dung. Với nội dung thông tin (lời chúc xuân, mẹo vặt ngày xuân, phong tục hay ngày xuân..), khách hàng sẽ nhận được thông tin dưới dạng tin nhắn SMS.

Bên cạnh đó, song hành cùng việc ra mắt dịch vụ, từ ngày 06/01/2014 đến ngày 16/02/2014, VinaPhone cũng tổ chức chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ Lộc Xuân. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

Ngoài ra, với mỗi lần soạn in nhắn, khách hàng sẽ nhận được 1 trong 3 chữ Lì hoặc Xì hoặc Vàng. Với mỗi lần sưu tập đủ 3 chữ Lì Xì Vàng, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số giành giải tuần và giải chung cuộc. Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải Đặc biệt hàng tuần là 1 iPad Mini Wifi 32GB liên tiếp trong vòng 6 tuần; 1 giải Chung cuộc duy nhất và giá trị nhất lên tới 150.000.000 đồng.

HM

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại