VNPT | VNPT VinaPhone phát triển phần mềm F-Secure
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
VNPT VinaPhone phát triển phần mềm F-Secure
Cập nhật ngày: 08/02/2017 Facebook Youtube Youtube

VNPT Vinaphone vừa hợp tác với hãng bảo mật số 1 Phần Lan cung cấp phần mềm F-Secure giá rẻ cho tất cả khách hàng lắp mạng VNPT bao gồm MegaVNN và FiberVNN.

Theo đó, phần mềm F-Secure dành riêng cho người dùng Việt Nam sẽ được cài đặt đa nền tảng từ máy tính hệ điều hành Windows, MAC đến các máy tính bảng, điện thoại sử dụng iOS, Android, Windows Phone. Sau khi cài đặt, F-Secure sẽ tự động bảo vệ toàn diện cho hệ thống thông tin của người dùng cùng cả gia đình trong thiết bị cũng như khi online. Không chỉ chống virus và gián điệp hiệu quả, F-Secure còn tích hợp các tính năng bảo mật khi mất máy, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các website, phần mềm độc hại, nội dung không lành mạnh. Hơn thế nữa, F-Secure phòng vệ đắc lực cho e-banking và dữ liệu đám mây, giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và lưu trữ online.

Để sử dụng phần mềm này, khách hàng VNPT VinaPhone chỉ cần tải và cài đặt từ website http://fsecurevn.com/. Việc đăng ký có thể thực hiện qua SMS (với thuê bao di động) hoặc trực tiếp tại các phòng giao dịch VNPT gần nhất (với khách hàng Internet). Riêng các khách hàng lắp đặt mới Internet VNPT bao gồm FiberVNN và MegaVNN có thể lựa chọn gói tích hợp F-Secure từ khi đăng ký với chi phí tiết kiệm chỉ thêm từ 8.000đ/tháng/01 thiết bị.

Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ 9191, website: http://fsecurevn.com/.

PV

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại