VNPT | Có thể xem trực tiếp miễn phí đại nhạc hội EDM HARDWELL trên CeeShow số 5
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Có thể xem trực tiếp miễn phí đại nhạc hội EDM HARDWELL trên CeeShow số 5
Cập nhật ngày: 19/05/2017 Facebook Youtube Youtube

Ngày 20/5/2017, ngôi sao EDM đình đám thế giới Hardwell sẽ biểu diễn trong một đêm duy nhất mang tên “Hardwell by VinaPhone” do VinaPhone và Connected Agency đồng tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Toàn bộ đêm nhạc sẽ được phát trực tiếp trên CeeShow số 5.

 DJ Top 3 thế giới Hardwell là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất và được đông đảo người yêu âm nhạc điện tử (EDM) trên thế giới biết đến với những bản hit đình đám trong nhiều năm qua như “Spaceman”, “Don’t stop the madness”, “Young Again”, “Live The Night”… Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 và Việt Nam là 1 trong 2 nước trong tour châu Á năm nay.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 4h chiều và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ âm nhạc điện tử nổi tiếng trong nước và quốc tế như quán quân VinaPhone Spin Award, Nghĩa Nimbia, Huy DX, Get Looze, Minh Trí, KS, Slim V, Tóc Tiên, Kill The Buzz…

CeeShow sẽ phát trực tiếp, miễn phí toàn bộ chương trình trên các nền tảng: truyền hình MyTV (Bấm phím 0), internet (website/wapsite http://ceeme.vn/ceeshow) và mobile (chuyên mục CeeShow trên ứng dụng CeeMe http://ceeme.vn/app)

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại