VNPT | Được lợi gì khi tham gia Freedoo?
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Được lợi gì khi tham gia Freedoo?
Cập nhật ngày: 14/11/2017 Facebook Youtube Youtube

Freedoo giúp khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được SIM số và các gói cước chỉ thông qua vài thao tác đơn giản trên website thay vì phải mất thời gian đến các điểm giao dịch, các đại lý,…

Bên cạnh đó, Freedoo có kho số “đẹp -  độc” cùng những chính sách giá ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của Freedoo. Các gói cước của Freedoo rẻ hơn tới 50% và lợi về data so với các gói cước thông thường. Ví dụ, chỉ với 36.000 đồng/tháng, các thuê bao cộng tác viên có 1GB Data và 200 phút thoại. Đặc biệt, trong tháng đầu tiên, khách hàng còn được giảm giá 30% (chỉ còn 25.200 đồng/tháng).

Đối với cộng tác viên của Freedoo, các thành viên được tự do tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ của nhà mạng, và được tưởng thưởng hoa hồng (~30%) đối với mỗi sản phẩm bán ra. Bên cạnh việc tích luỹ được kinh nghiệm kinh doanh trên môi trường online và cơ hội nhận được thu nhập cao, các cộng tác viên còn được tham gia các khoá học về thương mại điện tử, affiliate marketing… do chính các chuyên gia hàng đầu đào tạo.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại