VNPT | Công ty điện thoại Đông Thành phố - VNPT TP.Hồ Chí Minh Đầu tư chăm sóc khách hàng - chiến lược kinh doanh lâu dài
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Công ty điện thoại Đông Thành phố - VNPT TP.Hồ Chí Minh Đầu tư chăm sóc khách hàng - chiến lược kinh doanh lâu dài
Cập nhật ngày: 08/03/2010 Facebook Youtube Youtube

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2010, Công ty Điện Thoại Đông Thành phố - VNPT TP.HCM đã trao tặng gần 7.000 phần quà (từ 100 ngàn đồng đến 10 triệu đồng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng) để tri ân các khách hàng lớn và trung thành.

Đồng thời Công ty đã phối hợp với Trung tâm Điện toán Truyền số liệu KVII – VDC2  thực hiện chương trình “Tặng modem Wifi Linksys Cisco 4 port cho 1.200 thuê bao đang sử dụng dịch vụ internet MegaVNN tốc độ cao - có hình thức tính cước theo lưu lượng”. Chương trình nhằm cảm ơn những khách hàng đã gắn bó lâu năm với công ty. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa mà VNPT dành tặng cho khách hàng nhân dịp Xuân Canh Dần.

Ông Bùi Ngọc Dũng (41 Trương Định, P6, Q3, ĐT: 39.301.291), một khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty hơn 5 năm cho biết: gia đình ông sử dụng điện thoại cố định, điện thoại di động, internet MegaVNN... đều của VNPT và có chung nhận xét là chất lượng ổn định, hỗ trợ nhanh chóng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Gia đình Chị Lâm Ngọc Hà (230 Nguyễn Công Trứ, Q1, ĐT: 39.140.328) cũng là một trong những khách hàng thân thiết của VNPT, gia đình chị đã sử dụng MegaVNN được hơn 3 năm và thật sự cảm thấy hài lòng khi đã lựa chọn dịch vụ của VNPT.

Những niềm vui bất ngờ...

Ngày 30-01-2010, Công ty Điện Thoại Đông Thành Phố - VNPT TP.HCM đã làm thủ tục bàn giao giải đặc biệt, xe ô tô Honda CRV 2.4AT trị giá gần 900 triệu đồng, của chương trình quay số trúng thưởng “Gọi nhiều, trúng lớn - Tưng bừng cuối năm” cho ông Hồ Khánh Phong, số điện thoại 38.49.22.52. “Gia đình chúng tôi quá bất ngờ, không tin nổi là mình đã trúng giải thưởng có giá trị cao như vậy” - vợ ông Phong xúc động chia sẻ. Ngoài giải đặc biệt trên còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn giá trị khác như: xe Piaggio LX 125, Laptop HP Probook 4410S-VA081PA, ĐTDĐ Nokia E71, ĐT Cordless Panasonic KX-TC 2100. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình mà VNPT đã triển khai hơn 5 tỷ đồng.

Và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác phục vụ khách hàng

Ngoài việc Online, khách hàng còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ hấp dẫn và miễn phí khác trên nền Internet ADSL MegaVNN như: MegaElearning (dịch vụ đào tạo trực tuyến: luyện thi đại học, cung cấp các bài giảng từ cấp 1 đến cấp 3, dạy học tiếng Anh...), MegaSecuriy (cập nhật thường xuyên các phiên bản diệt virus), MegaWeb (cung cấp dịch vụ website chất lượng cao với chi phí thấp, cho phép khách hàng tự thiết kế web theo các form có sẵn và hosting miễn phí), MegaShare (cho phép khách hàng chia sẻ file (upload/download) tốc  độ cao, dung lượng file upload lên đến 5GB/1file), MegaVstar (dịch vụ xem phim, xem truyền hình theo chuẩn HD, chất lượng cao, nghe nhạc trực tuyến có bản quyền), MegaGame với nhiều game online hấp dẫn và miễn phí. Thông tin chi tiết tham khảo www.megavnn.vn.

Trong thời gian tới, VNPT TP.HCM sẽ tiếp tục có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt nhằm mang lại sự hài lòng và gắn bó thân thiết hơn nữa giữa nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng. Đồng thời, VNPT TP.HCM sẽ đưa ra những gói cước tích hợp đa dịch vụ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Hiện nay VNPT đang có chương trình khuyến mãi “Lộc đầu xuân hấp dẫn, Thần Tài cũng mê mẩn” từ 01/03/2010 đến 14/04/2010 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 4.380.000 đồng như: miễn cước hòa mạng, tặng cước dịch vụ, trang bị Modem ADSL cho khách hàng khi đăng ký hòa mạng Internet MegaVNN, điện thoại cố định và GPhone. Đặc biệt, giảm giá mua máy vi tính xách tay cho giáo viên, sinh viên, học sinh. Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.hcmtelecom.vn/khuyenmaiMegaVNN hoặc điện thoại số 39.116.116.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại