VNPT | Học viện Phụ nữ Việt Nam muốn học tập kinh nghiệm Học viện CNBCVT
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Học viện Phụ nữ Việt Nam muốn học tập kinh nghiệm Học viện CNBCVT
Cập nhật ngày: 20/03/2013 Facebook Youtube Youtube

Ngày 20/3, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã đến thăm và làm việc với Học viện CNBCVT.

Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa thăm một số cơ sở nghiên cứu, đào tạo của Học viện CNBCVT.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Học viện CNBCVT đã báo cáo Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa quá trình phát triển của Học viện CNBCVT. Tiền thân là Trường Bưu điện – Vô tuyến điện, Trường Đại học Kỹ thuật Thông tin liên lạc và đến nay là Học viện CNBCVT, Trường đã không ngừng phát triển, vươn lên là tổ chức nghiên cứu, đào tạo có uy tín về BCVT và CNTT ở Việt Nam. Học viện CNBCVT cũng đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo từ năm 2002 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đi thăm một số cơ sở đào tạo, nghiên cứu của Học viện CNBCVT, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa bày tỏ mong muốn được học tập kinh nghiệm của Học viện CNBCVT, để từ đó phát triển Học viện Phụ nữ Việt Nam, một đơn vị vừa được Chính phủ ra quyết định thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương. Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Vũ Huy

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại