VNPT | VNPT ra mắt dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT ra mắt dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish
Cập nhật ngày: 11/10/2017 Facebook Youtube Youtube

Sáng nay (11/10/2017), tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã chính thức cho ra mắt dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish giúp người dùng luyện tập tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, tăng cường khả năng nghe, phát âm và vốn từ vựng chỉ trong một thời gian ngắn.

Với hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng, được biên tập, bổ sung hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với nhiều đối tác giáo dục tiếng Anh lớn trên thế giới như Cambridge University Press, ABAX ELT, National Geographic/Cengage/Cengage Learning… học viên sẽ thỏa mái lựa chọn các khóa đào tạo theo lĩnh vực mình cần.

Ông Ngô Diên Hy - Tổng Giám đốc Tổng công ty truyền thông - đơn vị thành viên của VNPT phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish phát biểu tại lễ khai trương dịch vụ .

Một trong những hạn chế lớn nhất của người Việt khi học tiếng Anh chính là khả năng giao tiếp kém, phát âm chưa chuẩn. VNPT MyEnglish sẽ giúp các học viên khắc phục được điểm yếu này thông qua công nghệ Nhận dạng giọng nói thông minh, cho phép chỉ ra cụ thể từng lỗi phát âm sai, giúp học viên sửa lỗi và luyện tập phát âm theo chuẩn quốc tế.

Một điểm khác biệt nữa của VNPT MyEnglish chính là người học còn được học trực tuyến với giáo viên bản ngữ qua giáo trình học Golive. Việc tiếp xúc 1 thầy - 1 trò thực sự sẽ giúp giải quyết điểm hạn chế trong các phương thức học tiếng Anh truyền thống hiện nay.

Là một nền tảng học trực tuyến, VNPT MyEnglish cho phép học viên chủ động trong việc lựa chọn thời gian học, giáo trình học tùy theo mục tiêu của mình. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet và thiết bị đầu cuối như máy tính, hay qua ứng dụng trên tablet, smartphone.

VNPT MyEnglish hiện có nhiều gói cước cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục tiêu của học viên với mức giá chỉ từ 83.000 đ/tháng.

Chi tiết truy cập www.myenglish.com.vn và đăng ký tài khoản ngay để dùng thử dịch vụ miễn phí.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại