VNPT | Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Cập nhật ngày: 08/11/2017 Facebook Youtube Youtube

Sáng ngày 08/11/2017, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị, chất lượng đường truyền Internet, vấn đề đảm bảo an ninh mạng và một số công tác khác của Ngành tại các địa điểm tổ chức họp báo, hội nghị chính phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Trao đổi với phóng viên tại Trung tâm báo chí, Bộ trưởng khẳng định: “Từ sự kiện APEC, báo chí đã liên tục đưa hình ảnh và tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Điều này góp phần không nhỏ trong việc thể hiện Việt Nam xứng đáng và sẵn sàng cho việc đăng cai các sự kiện lớn mang tầm quốc tế”. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí nói chung và những người đang trực tiếp tham gia đưa tin sự kiện APEC này. “Báo chí chúng ta hãy vươn lên và thể hiện rõ bản lĩnh cũng như một nền báo chí hiện đại, đáp ứng các yêu cầu chung, hội nhập sâu rộng với báo chí quốc tế. Rất cảm ơn các bạn đã dành tâm huyết và nỗ lực thông tin về APEC",
 
Tại Trung tâm báo chí, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tiến hành kiểm tra kỹ càng công tác an ninh, đường truyền, hệ thống hạ tầng phục vụ tác nghiệp của hàng ngàn phóng viên trong và ngoài nước. Bộ trưởng nhấn mạnh và đòi hỏi các đơn vị cung cấp hạ tầng viễn thông cần đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vì ở giai đoạn cao điểm của sự kiện trong những ngày đến, số lượng phóng viên sẽ lên đến hơn 3.000 người.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn: 
 
 
 
 
 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại