VNPT | VNPT, VinaPhone lọt Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT, VinaPhone lọt Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017
Cập nhật ngày: 05/12/2017 Facebook Youtube Youtube

Công ty tư vấn chiến lược và đánh giá thương hiệu Brand Finance vừa công bố Báo cáo Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017. Đây là bảng xếp hạng giá trị thương hiệu duy nhất được ISO công nhận trên thế giới.

Theo đó, cả VNPT và VinaPhone đều nằm trong danh sách và thuộc Top 10 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2017. VNPT giữ vị trí số 3 với giá trị thương hiệu được Brand Finance đánh giá trị giá 726 triệu USD.

Top 10 thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam 2017 - Nguồn Brand Finance.

Đây là năm thứ 3 VinaPhone có mặt trong Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Giá trị thương hiệu của VinaPhone năm nay tăng thêm hơn 11%, đạt 314 triệu USD, đứng ở vị trí thứ 8 (tăng một bậc so với năm ngoái).

Một trong những tiêu chí để xác định giá trị của một thương hiệu được Brand Finance sử dụng đó chính là mức độ ảnh hưởng của thương hiệu đối với quyết định mua của khách hàng, sự kết nối tình cảm giữa thương hiệu và khách hàng. Việc lọt vào top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay với vị trí cao là minh chứng rõ nét cho thấy VNPT nói chung và VinaPhone tiếp tục có những bước đi vững chắc để ghi điểm trong lòng khách hàng.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại