FAQs
News & EventsNews & Events
 
1
Tôi muốn biết về dịch vụ Family Care của VinaPhone, cụ thể như thế nào?
2
Cước dịch vụ Family Care cước phí tính thế nào? Muốn hủy không sử dụng dịch vụ Family Care tôi cần phải thao tác thế nào?
3
Cho tôi Tổng đài 9191 và 18001091 của VinaPhone có chức năng gì? mức cước khi gọi và 18001091 và 9191 như thế nào?
4
Tôi được một người bạn cho 01 chiếc thẻ điện thoại FONE 1718 gọi trong nước và quốc tế, nhưng tôi chưa biết cách gọi thế nào, xin vui lòng hướng dẫn giúp tôi cách gọi điện thoại từ thẻ fone 1718?
5
Để đăng ký dịch vụ gọi điện thoại thẻ fone 1718 tôi có thể đăng ký bằng cách thức nào?
6
Tôi không kết nối được vào Internet, máy báo lỗi "Error 676: The line is busy". Xin cho biết cách khắc phục?
7
Công ty tôi lắp đặt dịch vụ ADSL do VDC cung cấp Nay tôi muốn biết địa chỉ IP thực của công ty tôi thì phải làm thế nào Chúng tôi đang rất cần địa chỉ này cho việc lắp đặt một webhosting cho công tỵ. Rất mong được sự giúp đỡ
8
Tôi đang sử dụng dịch vụ Mega VNN. Xin hỏi, nếu tôi để lộ mật khẩu thì có bị truy nhập trái phép không?
9
Tôi chỉ muốn dùng dịch vụ Mega VNN chứ không có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định. Vậy tôi có thể đăng ký dịch vụ được không?
10
Tôi đang sử dụng dịch vụ ADSL cho cá nhân. Tháng vừa rồi chủ yếu tôi dùng để duyệt web chứ rất ít download/upload. Tại sao trong bảng cuớc lại thấy dung lượng sử dụng khá lớn?
11
Xin cho biết cách khắc phục khi đường truyền chậm hay rớt mạng?
12
Tôi muốn nhắn tin SMS từ máy tính vào máy di động thì phải làm như thế nào?
13
Tôi đang sử dụng 1718 tại điện thoại nhà - đang được thanh toán qua một tài khoản nạp tiền, nay tôi di chuyển đến vùng khác nhưng muốn sử dụng thêm số điện thoại khác để dùng dịch vụ này, vậy tôi có thể khai báo thêm số điện thoại khác được không?
14
Tôi đang sử dụng thẻ điện thoại 1718 tại điện thoại tại nhà - nay đang đi công việc ở vùng khác mà không mang được điện thoại theo, vậy tôi phải làm thế nào để có thể sử dụng được thẻ này?
15
Tôi đang dùng dịch vụ điện thoại thẻ 1718 thì cuối tháng hóa đơn điện thoại cố định nhà tôi cộng cước phí không?
16
Nếu tôi đang sử dụng thuê bao của nhà cung cấp khác như Viettel, SPT thì tôi có sử dụng thẻ 1718 để gọi điện thoại được không ? Khi đó hóa đơn nhà cung cấp thoại có đính kèm không?
17
Trước đây tôi có sử dụng dịch vụ 1718, tuy nhiên sau đó tôi có ngưng sử dụng dịch vụ này trong một thời gian dài, ney tôi muốn dùng lại tài khoản cũ để tiếp tục sử dụng dịch vụ này thì có được hay không?
18
Tôi đang sử dụng dịch vụ điện thoại 1718, hiện tại tôi muốn nạp thêm tiền vào để sử dụng lâu dài, xin vui lòng hướng dẫn tôi cách nạp tiền vào tài khoản?
19
Thế nào là MyTV?
20
Vì sao myTV là xu hướng xem truyền hình của thời đại mới?
21
Tôi muốn hỏi về dịch vụ quay số rút gọn trên điện thoại cố định?
22
Tôi muốn hỏi thủ tuc xin giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông VoIP tại Việt Nam cần những điều kiện gì, và trình tự xin phép như thế nào? Cảm ơn nhiều.
23
Tôi nghe nói VinaPhone có cung cấp dịch vụ MiniFarm Game. Vậy làm sao để sử dụng được dịch vụ này và cước dịch vụ này như thế nào?
24
Hiện nay tôi đang dùng thuê của một mạng thông tin di động khác, tôi muốn chuyển sang mạng di động VinaPhone vì tôi biết nhà mạng này đang ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích, vậy khi chuyển mạng tôi có được hưởng ưu đãi gì không?
25
Tôi muốn hòa mạng di động VinaPhone cho công ty tôi, vậy thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau VinaPhone thế nào? Rất mong nhận được sự hướng dẫn!
26
Tôi đang sử dụng thuê bao VinaCard, tôi có thể chuyển sang sử dụng thuê bao ngày trả trước VinaDaily được không?
27
Tôi là thuê bao của mạng VinaPhone và muốn sử dụng dịch vụ Vinasport thì phải đăng ký như thế nào?
28
Tôi nghe nói MobiFone có cung cấp dịch vụ cho phép các thuê bao di động gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau. Vậy cách thức sử dụng dịch vụ này như thế nào?
29
Cho tôi hỏi để sử dụng được dịch vụ My TV của VNPT thì cần phải có các điều kiện gì?
30
Tôi hiện đang sử dụng các dịch vụ mạng của FPT,nếu tôi muốn sử dụng myTV thì sẽ phải làm như thế nào?
31
Thiết bị Set Top Box (STB) là gì? Tại sao khi dùng dịch vụ MY TV tôi phải sử dụng STB?
32
Làm thế nào để xem MyTV trên nhiều tivi? STB có tương thích với tất cả các màn hình ti vi hay không?
33
Tại sao tôi không thể xem được các chương trình của dịch vụ MyTV trên Website http://mytv.com.vn
34
Làm sao để upload được hình ảnh, video clip lên hệ thống MyTV? Có thể upload trực tiếp từ màn hình tivi hay không?
35
Tôi muốn hỏi phí sử dụng dịch vụ myTV như thế nào?
36
Tôi muốn đăng ký sử dụng myTV thì có thể đăng ký ở đâu?
37
Cho tôi hỏi hiện My TV cung cấp cho khán giả bao nhiêu kênh truyền hình?
38
Tôi muốn lắp đặt dịch vụ mytv nhưng không rõ về giá cước thuê bao cụ thể như thế nào. Nhà tôi đang dùng Mega VNN với tốc độ 1,5Mb/s và đang dùng gói cước theo dung lượng. Nếu tôi đăng ký dịch vụ Mytv thì đường truyền hiện giờ phải nâng lên 3Mb/s, như vậy tôi sẽ phải chịu những chi phí nào, và giá dịch vụ internet tôi đang dùng có bị tăng lên không. Giá internet và giá cước dịch vụ truyền hình có liên quan gì tới nhau không?. Xin quý công ty cho tôi biết rõ để tôi quyết định đăng ký sử dụng dị
39
Cho tôi hỏi nếu tôi lắp đặt Mytv cho 3 phòng ngủ nhà tôi thì tôi phải mua mấy bộ giải mã STB?
40
Hiện nay do tính chất công việc tôi hay phải đi công tác nên chỗ ở không được cố định. Tôi muốn lắp đặt Mytv và có một số thông tin muốn hỏi là việc chuyển dịch thuê bao đến địa chỉ khác có thuận tiện không. Hoặc khi hết thời gian công tác về nhà thì có chuyển được Mytv sang tỉnh khác không và thủ tục chuyển thế nào, chi phí ra sao?
41
Làm ơn cho tôi hỏi, tôi ở Quảng Ngãi có lắp được Mytv không?, cước thuê bao hàng tháng là bao nhiêu, tôi thấy có thông tin ngoài việc trả thuê bao tháng còn phải trả cước dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu là sao?. Chi phi lắp đặt ban đầu là bao nhiêu?. Lần này lắp có khuyến mại không?
42
Cho tôi hỏi Mytv có phát các trận bóng đá ngoại hạng anh ngày chủ nhật không?
43
Nếu tôi gắn thiết bị SD trước sau đó tôi muốn chuyển qua thiết bị HD hoặc ngược lại thì có được không? và tôi có bị mất thêm khoản tiền gì nữa không ngoài tiền chênh lệch giá của 2 thiết bị.
44
Tôi chỉ muốn xem chương trình của kênh truyền hình phát thì ngoài tiền thuê bao hàng tháng tôi phải đóng thêm tiền gì nữa hay không?
45
Hiện nhà tôi đã có đường dây điện thoại cố định + internet của VNPT rồi, khi tôi lắp thêm Mytv thì cũng truyền qua tín hiệu đường truyền này liệu có ảnh hưởng đến chất lượng của Mytv không?, tôi muốn kéo riêng một đường cáp cho Mytv có được không?
46
Tôi đang sống ở căn hộ chung cư, khu chung cư nhà tôi dùng mạng Internet của Viettel, truyền hình cáp trung ương. Tôi muốn lắp Mytv có được hay không?
47
Nhà tôi đang sử dụng truyền hình cáp Hà Nội, nếu tôi muốn lắp thêm truyền hình Mytv thì có ảnh hưởng gì không? Chi phí thế nào
48
Hiện Mytv có các kênh truyền hình về bóng đá không?
49
Tôi là một khách hàng ở khu vực Linh Đàm, Hà Nội. Tôi muốn lắp đặt Mytv thì tôi nên đến đâu để đăng ký?
50
Tôi muốn khóa các nội dung paytv như Video, âm nhạc, Karaoke và game thì làm thế nào vì hiện nay tôi không kiểm soát được việc sử dụng các dịch vụ này, cước phát sinh vào cuối tháng rất nhiều?
51
Tôi đăng ký Mytv nhưng chỉ xem truyền hình đơn thuần thôi thì ngoài tiền thuê bao ra tôi có phải trả tiền dung lượng hay khoản gì khác không? Và các chương trình truyền hình Mytv có giống các chương trình đang phát của các đài khác không?
52
Nhà tôi và nhà hàng xóm cùng sử dụng dịch vụ Mytv, nhưng không hiểu sao khi vào mục Video để xem phim tôi thấy nhà hàng xóm có nhiều phim hơn nhà tôi (VD: Phim “Không lối thoát”), phải chăng Mytv có chế độ ưu tiên nào đó cho từng đối tượng khách hàng. Đề nghị giải thích?
53
tôi đã là khách hàng của Mytv, vậy tại sao tôi không thể đăng nhập vào website mytv để upload ảnh để chia sẻ hình ảnh?
54
Tôi đang dùng gói cước fulloption SD, tại sao tôi không vào xem được các trận bóng đá Ngoại hạng Anh trực tiếp trên chuyên mục thể thao của Mytv?
55
Tôi bị mất máy điện thoại di động cùng sim thuê bao Vinaphone, tôi sẽ cần làm gì để có thể tiếp tục sử dụng số thuê bao của mình? (tungdinh...@gmail.com)
56
Tôi đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone, hiện tôi có việc phải đi công tác nước ngoài một tuần, khi tôi về nước tôi bật máy ĐTDĐ tôi có nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ trong lúc tôi đi vắng không? (Anh Nguyễn, Đà Nẵng)
58
Xin vui lòng hướng dẫn tôi cách tra cứu cước điện thoại di động của nhà mạng mobifone? (Trần Kiên, Hà Nội)
59
Xin cho tôi hỏi SuperSim 64K của MobiFone có đặc tính gì? (Văn Khách, Hà Nội)
60
Xin cho biết các Thủ tục Giấy tờ cần thiết khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế của MobiFone? (thugiang...@yahoo.com)
61
Tôi có thể xem được bảng kê chi tiết cước trên web của MobiFone? (Huy Hoàng, Tp Hồ Chí Minh)
62
Xin cho tôi biết các số điện thoại dịch vụ đường dây nóng của nhà mạng mobifone? (Nam Trần, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)
63
Tôi đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone, xin tòa soạn cho biết Nhà nước có quy định gì về việc tăng cường quản lý thuê bao di động trả trước? Và tại sao phải tăng cường quản lý các thuê bao di động trả trước?(Nguyễn Minh Vân, Nha Trang)
64
Xin cho tôi biết cách đăng ký Dịch vụ nhận thông báo cước bằng địa chỉ Email của nhà mạng Mobifone? (Trung Trần, Nam Định)
65
Tôi được biết MobiFone đã cung cấp dịch vụ MSearch tới khách hàng. Xin vui lòng giới thiệu thêm về dịch vụ này? (Nguyễn Minh Vân, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)
66
Xin hỏi giá cước gọi từ điện thoại cố định của VNPT đến điện thoại di động (các mạng VinaPhone, MobiFone, S-fone, Viettel) là bao nhiêu và cách tính cước như thế nào? (Ông Mạnh, 190 Lò Đúc)
67
Tôi nghe nói VNPT Hà Nội (BĐHN) có dịch vụ báo chi tiết cước bằng email. Xin cho tôi biết rõ thêm về hình thức này? Hiện nay, tôi đang dùng tài khoản INCOMBANK, tôi có thể thanh toán cước điện thoại và MEGAVNN bằng chuyển khoản được không? (manhnhi1975@yahoo.com)
68
Xin giải thích rõ hơn cho tôi về Dịch vụ 3G Video calling? (Ngọc Tú, Nha Trang)
69
Hiện nay, theo tôi được biết, hiện nay VinaPhone đã đưa dịch vụ Vina E-Load cung ứng trên thị trường. Vậy dịch vụ này là gì? (Như Ngọc, Lò Đúc, Hà Nội)
70
Nhà tôi có lắp 1 đường điện thoại và Internet chung 1 đường dây nhưng vì tôi lại xây nhà mới bên cạnh nhà cũ đang sử dụng ĐT và Internet của VNPT. Tôi muốn chuyển sang nhà mới để dùng nhưng đường dây ngắn không tự chuyển sang được. Vậy xin hỏi bây giờ tôi muốn chuyển thì thủ tục, giá cả và thời gian chuyển có nhanh không? (thaison@giaiphong.com.vn)
71
Hiện nay chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty, chúng tôi có thể đề nghị VNPT Hà nội tại nơi cư trú cho phép được lắp đặt một số điện thoại đẹp và dễ nhớ không? (dangtrinh@gmail.com)
72
Xin cho tôi biết về thời gian lưu giữ bưu phẩm, bưu kiện tại Bưu cục phát của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh? (Ngô Phước, Quận Gò vấp, Tp Hồ chí Minh)
73
Vì sao khi tôi gọi điện thọai liên tỉnh chưa nói chuyện được nhưng vẫn bị tính cước? Có khi đang chờ người bên kia trả lời nghe có tín hiệu lạ tôi gác máy nhưng vẫn bị tính cước? (Minh Lương, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)
74
Hiện Viễn thông TP Hồ Chí Minh có thông báo cước điện thọai cố định qua tin nhắn điện thọai di động không? (toannguyen..@yahoo.com)
75
Xin cho tôi biết danh mục các loại vật cấm gửi trong các loại bưu phẩm gửi qua Bưu điện?
76
Khi đến bưu điện nhận tiền hay thư bảo đảm tôi cần phải mang theo giấy tờ gì? (Phạm Ngọc Bắc, Đống Đa, Hà nội)
77
Tôi muốn hỏi thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông VoIP tại Việt Nam cần những điều kiện gì, và trình tự xin phép như thế nào? (Nguyễn Dũng, Tp Hồ Chí Minh)
78
Tôi đang bán hàng qua mạng, tôi cần tìm đối tác chuyển hàng và thu tiền giúp tôi, cho biết hiện VNPT đã có dịch vụ này chưa? (Phan Anh, Liên Chiểu, Đà Nẵng)
79
Tại sao tôi nhận quà biếu từ nước ngoài gửi về qua đường Bưu điện khi Bưu điện phát cho tôi gói hàng đã bị mở ra và có niêm phong của Hải quan? Tại sao tôi không được chứng kiến việc kiểm tra này?(Phong Trần, Tp Hồ Chí Minh)
80
Gia đình tôi thường không có người ở nhà nên muốn đóng cước điện thoại, tiền điện…rất khó! Xin cho biết tại bưu điện Hà nội có thu cước các dịch vụ này không? (Bảo Trung, Ba Đình, Hà Nội)
81
Tôi muốn bỏ tiền vào trong bì thư để gửi, tôi phải dán tem giá bao nhiêu tiền? (ngocnguyen...@gmail.com)
82
Cho em hỏi cách tính cước MegaVNN. Em đang dùng gói cước Mega Basic? (tuanphong...@gmail.com)
83
Nhà tôi dùng Internet trên đường dây điện thoại cố định. Xin cho tôi biết cách lấy lại tên tài khoản và mật khẩu để vào kiểm tra cước Internet hàng tháng trang home.vnn? Vì tôi đã quên tên tài khoản và mật khẩu truy nhập? (Đăng Tuấn, Ba Đình, Hà Nội)
84
Tôi muốn đăng ký MegaVNN trên số điện thoại hiện đang sử dụng nhưng người đứng tên thuê bao đã già yếu không thể đi lại được. Tôi phải đăng ký dịch vụ như thế nào? (Tuấn Thanh, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh)
85
Tôi được biết VinaPhone có gói cước U1 roaming, gói cước đó là như thế nào?
86
Tôi dùng thuê bao trả trước có sử dụng được gói cước này không?
87
Cho tôi hỏi,nêu tôi sang Thái Lan có dùng được gói U1 roaming không?
88
Cho tôi hỏi các bước thực hiện để được sử dụng gói U1 roaming thế nào?
89
Xin cho tôi biết mức cước sử dụng gói U1 roaming?
90
Tôi muốn biết về dịch vụ Megagreen?
91
Cho tôi hỏi về phương pháp sử dụng dịch vụ Megagreen như thế nào?
92
Tôi muốn hỏi giá dịch vụ các gói cước sử dụng dịch vụ Mega green theo công bố là đã bao gồm thuế VAT chưa?
93
Nếu tôi thanh toán cước dịch vụ Mega green qua ngân hàng. Hóa đơn VAT tôi có thể lấy ở đâu?
94
Tôi có cần phải trả khoản tiền nào để sử dụng thanh toán qua payment khi sử dụng các dịch vụ Mega green không?
95
Xin cho tôi hỏi thời gian tối đa để gia hạn thanh toán cước sử dụng dịch vụ MegaGreen theo đúng thời hạn?
96
Tôi có thể nhờ người khác thanh toán cước sử dụng dịch vụ Megagreen được không?
97
Cho tôi thông tin ngày cắt cước dịch vụ Megagreen ?
98
Xin cho phép hỏi cách thanh toán cước sử dụng dịch vụ Megagreen?
99
Tôi đang sử dụng dịch vụ MegaVNN. Tôi có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Megagreen không?
100
Sử dụng dịch vụ Megagreen ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền Internet không?